AMAZING RACE – Lấy ý tưởng từ format truyền hình thực tế nổi tiếng trên toàn thế giới. Talk Class đã chỉnh sửa và thay đổi nội dung của cuộc đua với sự đan xen giữa môi trường giao tiếp tiếng Anh – Hoạt động thể chất – Làm việc nhóm đem lại cho học viên một buổi hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị. Và đặc biệt hơn nữa phần thưởng dành cho đội thắng cuộc siêu HOT đó là các cặp vé xem phim tại rạp chiếu phim CGV.

Đến với Amazing race học viên tham gia sẽ được chia thành các đội khác nhau và tham gia vào 4 chặng đua. Với mỗi chặng là một nhiệm vụ bằng tiếng Anh hoặc một nhiệm vụ thể chất và khi hoàn thành xong nhiệm vụ tại mỗi chặng các đội sẽ nhận được một mật thư trong đó có chứa một câu đố.

amazing race1

Và nhiệm vụ của mỗi đội là giải ra câu đố đó để biết địa điểm của chặng tiếp theo. Địa điểm của mỗi chặng sẽ được tuyệt đối bảo mật sao cho cuộc thi mang tính công bằng nhất. Và tất nhiên các học viên của Talk Class luôn được các vị khách yêu quý.

học viên Talk Class được yêu quý

Khách yêu quý học viên Talk Class

Tham gia Amazing sẽ là một trại nghiệm rất thú vị, với tính chất là một cuộc đua các đội luôn phải tập chung 100% trí lực vì rất nhiều đội khác đang bám đuổi hoặc đang ở phía trước. Mọi người luôn phải trong trạng thái chạy liên tục, liên tục, làm việc nhóm, suy nghĩ và đưa ra quyết định thật nhanh để trở thành đội về nhất. Để trở thành đội chiến thắng, đội đó phải tập hợp đủ các tố chất nhanh nhẹn, linh hoạt, quyết đoán và đoàn kết.

amazing race 2

Và tất nhiên là một cuộc đua nếu thiếu đi giải thưởng thì không còn sự thú vị nào cả. Phần thưởng rất rất thú vị dành cho đội thắng cuộc là các cặp vé xem phim tại rap chiếu phim CGV, những phim HOT nhất, hay nhất sẽ là phần thưởng dành cho đội đoàn kết nhất, nhanh nhất và may mắn nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay THE AMAZING RACE để có được những trải nghiệm bằng tiếng Anh tuyệt vời !!!