100% GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI

CHI PHÍ HỢP LÝ

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hãy để lại yêu cầu của bạn

CAM KẾT HOẠT ĐỘNG

 
 • Tối đa hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí
  Hệ thống các lớp học riêng hoạt động với mục tiêu đem môi trường học tập tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ không đặt mục tiêu lợi nhuận hàng đầu.Các khóa học tại Talk Class được tối thiểu hóa mọi chi phí trung gian, tối đa hóa thời lượng học của học viên và sự chăm sóc của đội ngũ Care – Trợ giảng.
  Tối đa lợi ích – tối thiểu chi phí là giá trị cốt lõi tại Talk Class.
 • Thay đổi phương pháp học tiếng Anh hiệu quả
  Phương pháp học tiếng Anh tại Talk Class theo một lộ trình chuẩn: Phất âm – Giao tiếp – Ngữ pháp – Đọc – Viết. Hướng tới việc học để sử dụng tiếng Anh tự nhiên thay vì gò ép ngữ pháp và giải để thi, chương trình học đưa ra cho bạn phương pháp rèn luyện tập chung vào kỹ năng Nghe và Nói, hướng dẫn học viên cách tự học, qua đó học viên sẽ phát triển tiếng Anh về mọi kỹ năng.
 • Tạo môi trường học tiếng Anh tự nhiên 
  Talk Class tập trung mang đến cho người học môi trường thực hành Nghe – Nói với 100% giáo viên bản ngữ trong các tiết học, với mục tiêu để người học có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh phải mang lại môi trường nói tiếng Anh nhiều nhất và chuẩn nhật  có thể. Tại Talk Class bạn sẽ có môi trường như đang ở một quốc gia sử dụng tiếng Anh và vì vậy cách mà bạn học tiếng Anh cũng là cách tự nhiên như người bản ngữ.
 • Quyền lợi tối đa cho học viên 

 Giáo viên giảng dạy là các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. Chương trình học bám sát vào thực tế, học để sự dụng tiếng Anh thành thạo.
Môi trường học tối đa sử dụng tiếng Anh, kết hợp với hoạt động ngoại khóa cuối tuần có sự tham gia của người nước ngoài.
Học viên được chắm sóc tối đa với đội ngũ Care, nếu không tiến bộ học viên được học lại miễn phí.