Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là nhu cầu thiết yếu của tất cả người học tiếng Anh. Bởi cách tiếp cận tiếng Anh thông qua việc giao tiếp với người nước ngoài là phương pháp rất hiệu quả. Học viên được trực tiếp giao tiếp với giáo viên bản ngữ và được họ chỉnh sửa các lỗi sai mắc phải, hướng dẫn mình cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Với lợi ích thiết thực từ việc học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, Talk Class xin giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài dành cho sinh viên và người đi làm tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: 

  • Khoá học tiếng anh cho người mất gốc
  • Khoá học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài có những gì?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại Talk Class được chia thành 3 level khác nhau. Đối với mỗi level chương trình, lộ trình học sẽ phù hợp với trình độ của từng bạn học viên, thúc đẩy học viên phát triển khả năng nghe- nói phản xạ tư nhiện. Thông qua các buổi học với 100% giáo viên nước ngoài.

Level 1 -Khóa học Phát âm và giao tiếp

Khóa học phát âm và giao tiếp này dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Chương trình học tập chung chỉnh sửa cách phát âm chuẩn của 44 phiên âm quốc tế và hình thành phản xạ giao cơ bản dành cho học viên. Với lộ trình học xuyên suốt trong hơn 2 tháng 27 buổi học, học viên sẽ nắm được cách tạo khẩu hình miệng sao cho phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế. Trực tiếp giáo viên nước ngoài và trợ giảng trong lớp sẽ chỉnh sửa cho từng bạn học viên. Kết hợp giữa thực hành trên lớp và hệ thống bài tập về nhà sẽ giúp học viên tạo cho mình phản xạ đúng về cách đặt lưỡi, khẩu hình miệng để sửa lại cách phát âm của mình.

Ở trình độ này học viên thường mắc phải căn bệnh sợ nói tiếng Anh, chính vì vậy trong môi trường tiếp xúc hoàn toàn 100% tiếng Anh, chỉ có sự trợ giúp nho nhỏ của trợ giảng trong giảng dạy sẽ là động lực buộc học viên phải suy nghĩ bằng tiếng Anh, giao tiếp bằng tiếng Anh. Qua đó tạo được phản xạ nghe nói rất tốt cho học viên, phát huy điểm mạnh của khóa học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài.

Level 2 – Giao tiếp tiếng Anh Pre-Intermediate

Đối tượng học viên đối với trình độ này đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp được cơ bản. Học viên muốn nâng cao hơn về khả năng nghe nói, nói trôi chảy hơn, sử dụng được đa dạng vốn từ vựng hơn và nói có ngữ điệu hơn.

Tuy nhiên ở trình độ này, học viên mắc một căn bênh đó là sợ nói sai. Cần phải gạt bỏ quan niệm sợ nói sai bằng việc tối đa hóa thời lượng cho việc thực hành nói tạo phản xạ. Mỗi buổi học là một chủ đề liên quan đến công việc, đời sống như: Tham dự cuộc họp, phỏng vấn, tranh luận – đàm phán, đặt bàn trong nhà hàng, khách sạn, check in sân bay… Học viên được cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong văn nói, thông qua các hoạt động thực hành nói trực tiếp với giáo viên bản ngữ như: Tranh luận, thảo luận, thuyết trình… Học viên sẽ nhận được nhận xét và đóng góp về lỗi diễn đạt hay hơn, tự nhiên hơn như người bản ngữ.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Level 2 có lộ trình trong 18 buổi, học với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ là môi trường vô cùng tốt cho các bạn cần nâng cao phản xạ tiếng Anh.

Level 3: IELTS Speaking

Khóa học IELTS Special Speaking dành cho các bạn có trình độ tương đương 5.0 IELTS Speaking và có mong muốn nâng điểm từ 6.0-7.0 Speaking trở lên.

Mỗi buổi học sẽ là một Topic riêng thường hay gặp trong bài thi IELTS, giáo viên sẽ bắt đầu bằng việc dạy nền tảng từ vựng vững chắc theo chủ đề cho học viên. Không giống như ở các khóa học đủ 4 kỹ năng, từ vựng ở khóa học này được dạy theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng Speaking. Chính vì thế học viên dễ học thuộc từ vựng hơn và biết cách ứng dụng ngay vào bài nói của mình. Để diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên giống người bản ngữ hơn, giáo viên thường cung cấp thêm các Phrasal verb, Idiom, Slang… giúp bài nói của bạn đa dạng về Lexical Resource và sẽ ghi điểm hơn đối với Examiner.

Sau đó học viên sẽ được học cách trả lời từng dạng câu hỏi trong các phần thi Speaking. Talk Class luôn hiểu được trong từng phần thi IELTS Speaking, giám khảo chấm thi mong muốn nhận được cách trả lời như thế nào. Chính vì thế, khi học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài trình độ thứ 3 tại Talk Class, học viên sẽ được đảm bảo nhận được những hướng dẫn chi tiết và hiệu quả để có phần thi Nói tốt nhất, gây ấn tượng với giám khảo nhất.

Các hoạt động ngoại khóa của Talk Class có gì?

Bên cạnh các buổi học trên lớp với giáo viên nước ngoài, Talk Class còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cuối tuần có sự tham gia của người nước ngoài như: Coffee với 5-6 vị khách nước ngoài, Beer Tây…. Đây sẽ là môi trường cực tốt giúp học viên thực hành nghe-nói tạo phản xạ, bổ trợ chương trình học chính trong khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài.

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Các bạn muốn biết chính xác trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt khả năng nghe & nói?
Hãy đăng ký kiểm tra trình độ theo mẫu bên dưới để được các giáo viên bản ngữ phỏng vấn trực tiếp và nhận xét về trình độ tiếng Anh của bạn.
Kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!