Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong giao tiếp thương mại toàn cầu. Những bạn trẻ năng động,những người thanh công luôn dắt túi ít nhất 1, 2 ngoại ngữ. Nếu bạn đang là sinh viên hay người đi làm, bạn là một trong những trường hợp dưới đây thì hãy tới Talk Class học thử nhé.

 • Bạn đang bị mất gốc tiếng Anh và chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn học rất nhiều từ vựng nhưng không thể nhớ được?
 • Bạn đang muốn tìm khóa học tiếng anh cho người mất gốc?
 • Bạn không nghe kịp người khác nói tiếng Anh, bạn phát âm sai, nói vấp?
 • Bạn chán nản vì học nhiều năm mà chưa thể giao tiếp dễ dàng?
 • Bạn chưa chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội?

kho hoc tieng anh cho nguoi mat goc

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC, BẮT ĐẦU HỌC

Đối tượng học viên:

Khóa học tiếng anh cho người mất gốc dành cho các bạn sinh viên,những người đi làm nhưng chưa có căn bản về tiếng Anh, đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không tiến bộ, không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, muốn cải thiện khả năng nghe nói. Học viên là người học chưa định hình được lộ trình học phù hợp, phương pháp học hiệu Quả.

Hoặc các bạn học viên đã chắc kiến thức về ngữ pháp, viết nhưng lại không thể nghe và nói.

Thông tin khóa học tiếng anh cho người mất gốc

 • Giáo viên : Giáo viên Philipine HOẶC Việt Kiều
 • Thời lượng : Khóa học trong 27 buổi, mỗi buổi học 1h30 phút
 • 9 buổi phát âm và 18 buổi phát âm – giao tiếp
 • Thời gian : 3 buổi / tuần
 • Sĩ số lớp : 12-16 học viên / lớp
 • Học phí : 2.900.000đ

Nội dung chương trình học

Đối với các học viên là người bị mất gốc tiếng Anh phải xác định cho mình một lộ trình học tiếng Anh phù hợp, hiêụ quả, tiết kiệm thời gian, công sức. Do đó trước khi bắt đầu vào việc học tiếng Anh cần xác định mình đang yếu kỹ năng nào và thứ tự cải thiện các kỹ năng đó là điều rất quan trọng.

Đối với người mất gốc tiếng Anh một lộ trình hoàn hảo sẽ bắt đầu từ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Và tương ứng với lộ trình đó các bạn cần cải thiện tiếng Anh của mình theo thứ tự như sau:
+ Chỉnh sửa Phát âm chuẩn – Luyện nghe tiếng Anh
+ Củng cố ngữ pháp cơ bản trong văn nói
+ Bổ sung vốn từ vựng về các chủ đề đời sống, công việc
+ Thực hành giao tiếp tạo phản xạ về nghe và nói – Tiếp tục chỉnh sửa phát âm

Khoá học tiếng anh cho người mất gốc tại Talk Class sẽ triển khai theo đúng lộ trình

Các giao viên, chuyên gia sẽ giúp học viên cải thiện rõ rệt qua từng lộ trình như sau:

+ Phát âm : Giáo viên sẽ tập chung hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế, các nguyên âm, phụ âm, luyện tập cách nén hơi, điều chỉnh khẩu hình miệng sao cho mỗi học viên tạo thành phản xạ phát âm chuẩn đối với các âm đã được học. Qua các buổi học Phát âm học viên hiểu được các quy tắc phát âm cơ bản và nâng cao, biết cách viết một từ ra phiên âm quốc tế và cách phát âm chuẩn một từ khi biết phiên âm tiếng Anh của từ đó. Kĩ thuật phát âm, nối âm, ngậm âm, trọng âm trong từ và câu, “changing sounds” sẽ được giới thiệu qua từng tiết học phát âm và được luyện tập nhiều hơn trong các buổi học phát âm – giao tiếp.

+ Củng cố ngữ pháp: Đối với việc sử dụng tiếng Anh trong văn nói, ngữ pháp không quá quan trọng bởi ngay cả người bản ngữ nói tiếng Anh đều sai ngữ pháp rất nhiều. Tuy nhiên bạn phải có một vốn ngữ pháp nhất định để có thể sử dụng diễn đạt suy nghĩ tiếng Anh của mình. Chương trình học của khoá học tiếng anh cho người mất gốc sẽ giúp bạn nắm được các cấu trúc tiếng Anh chính, hay sử dụng trong văn nói, sử dụng để giao tiếp tiếng Anh. Bạn sẽ không phải học quá dàn trải bài tập về ngữ pháp mà thông qua việc cung cấp cấu trúc, thực hành nói luôn sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu và hiểu được bản chất. Đông thời qua việc nghe và thực hành nói lại sẽ giúp bạn học ngữ pháp một cách hoàn toàn tự nhiên

+ Bổ sung vốn từ vựng :Cụm từ vựng, phrasal verb, cấu trúc câu… được cung cấp theo chủ đề, tình huống, được áp dụng trong các hoạt động thực hành nói giúp học viên nhớ lâu và tự động tạo thành thói quen sử dụng trong từng ngữ cảnh.

+ Tạo phản xạ  trong giao tiếp : Mỗi tiết học này, học viên có cơ hội được luyện tập nói tiếng Anh nhiều hơn, qua các chủ đề được đưa ra trong từng buổi, tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm và thực hành với giáo viên. Giáo viên sẽ chỉnh sửa các lỗi về phát âm, ngữ pháp khi các bạn mắc phải, trao dồi nhuần nhuyễn các kĩ nâng ngậm âm, nuốt âm và nối âm, hướng dẫn các bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống với giọng của người bản ngữ.Các chủ đề trong khóa học tiếng anh cho người mất gốc được bám sát với thực tế như: Du lịch, Khách sạn, Nhàhàng, Phỏng vấn xin việc, đàm phán, thuyết trình.

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

+ Phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế, nắm được quy tắc phát âm và nối âm.
+ Giao tiếp thành thạo các chủ đề tiếng Anh cơ bản về đời sống đã học trong khóa học
+ Tự tin giao tiếp tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh
+ Sau khi kết thúc khóa học tiếng anh cho người mất gốc bạn có nền tảng tốt về khả năng nghe, nói, ngữ pháp để tham gia các khóa học tiếng Anh nâng cao.

Ngoài thời gian học ở trên lớp học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần để tạo môi trường thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn nữa. Tham khảo các hoạt động, chương trình ngoại khóa của Talk Class tại chuyên mục: Hoạt động ngoại khóa

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Các bạn muốn biết chính xác trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt khả năng nghe & nói?
Hãy đăng ký kiểm tra trình độ theo mẫu bên dưới để được các giáo viên bản ngữ phỏng vấn trực tiếp và nhận xét về trình độ tiếng Anh của bạn.
Kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!