Như các bạn biết thì Nghe – Nói tiếng Anh là những kỹ năng khó học nhất trong ngôn ngữ này! Để có khả năng nghe được đã khó và có khả giao tiếp được tốt, tự tin và trôi chảy còn khó hơn.

Có rất nhiều phương pháp được đưa ra trong việc học nghe và nói tiếng Anh tuy nhiên phương pháp nào cũng yêu cầu người học cần có sự kiên trì và phải thực hành rất nhiều mới có thể tạo phản xạ. Vậy điều kiện tiên quyết của người học tiếng Anh là phải thực hành Nghe – Nói rất nhiều !
Nhưng phải làm thế nào để thực hành?
Và thực hành ở đâu?
=> Vậy nếu bạn đang ở Hà Nội vậy tại sao không tạo cho mình các cơ hội được thực hành Speaking với người nước ngoài hoàn toàn Free và còn rất rất thú vị nữa chứ! 

Các bạn có thể tham gia cùng nhóm chúng mình để cùng tới các quán Coffee tranh luận với những vị khách người nước ngoài đã được bọn mình liên hệ và mời đến trước. Tại các buổi Coffee Tây này bạn sẽ chuẩn bị trước các chủ đề thảo luận, chủ đề có thể về mọi thứ Dream Job, Love, Life Style….. Nghe các vị khách chia sẻ về quan điểm sống của họ và xem sự khác nhau như thế nào giữa văn hóa Việt Nam và nước khác nhé.
Mỗi lần tổ chức chúng mình thường xếp từ 6-10 bạn học viên ngồi nói chuyện cùng với 1 vị khách nước ngoài trong 1,5 – 2 tiếng, bạn sẽ được họ chỉnh sửa rất nhiều lỗi về phát âm và ngữ pháp của mình. Sau đó bạn có thể kết bạn với học trên Fb, thật là bổ ích phải không các bạn !!!

talk class săn tây

Hoặc tới các con phố Tạ Hiện – Mã Mây vào buổi tối để tham gia Beer Tây, khám phá thiên đường Tây dành cho các bạn với các con phố đi bộ, các quán coffee, beer, hàng vỉa hè tấp nập khách nước ngoài ra vào, cùng làm vài chầu beer cùng các vị khách nước ngoài. Bạn sẽ gặp rất rất nhiều khách du lịch từ nhiều nước khác nhau và săn sàng kết bạn, ngồi nói chuyện chia sẻ về những trải nghiêm du lịch qua hàng chục nước khác nhau, những kinh nghiệm chu du toàn thế giới sẽ là những câu chuyện vô cùng cuốn hút.

Talk Class beer tây

Không thể không kể đến những hoạt động ngoài trời chúng mình hay tổ chức là Amazing Race, Săn Tây hay Free Tour Gide tại khu vực Hồ Gươm, với các hoạt động này bạn sẽ thực hiện rất nhiều nhiệm vụ mà bọn mình đưa ra với sự tham gia của người nước ngoài và tất nhiên sẽ có phần thưởng là các cặp vé xem phim tại CGV. Để chiến thắng được các nhiệm vụ và là đội về đích đầu tiên các thành viên phải kết hợp nhịp nhành ăn ý qua đó bạn sẽ làm quen và biết được thêm nhiều bạn mới kể cả người nước ngoài nữa chứ.

=> Còn chần chừ gì nữa cùng tới để kiếm vé xem phim của chúng mình nào !!!

Nếu bạn đang ở Hà Nội, cùng tới và tham gia với chúng mình để làm quen nhiều hơn nữa với các bạn bè quốc tế nhé!

Và để tham gia cùng bọn mình thì làm thế nào?

Trở thành thành viên của Talk Class thôi, cùng tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp riêng của giáo viên nước ngoài. Các bạn có biết Talk Class được biết đến là hệ thống các lớp học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Hàng Đầu tại Hà Nội. Các thầy cô đều giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội, ngoài thời gian dạy chính tại trung tâm các thầy cô mở ra các lớp học tiếng Anh giao tiếp nhằm phục vụ các bạn học viên Việt Nam muốn nâng cao khả năng nghe nói.

Chính vì là lớp học riêng nên học phí được các thầy cô hỗ trợ rất nhiều:

  • Level 1 là lớp học Phát âm và giao tiếp có học phí chỉ 2.6 tr/ 27 buổi với 100% giáo viên Phillipine giảng dạy. Link chi tiết: http://bit.ly/2atG2d4
  • Level 2 là lớp Giao tiếp Pre-Intermediate có học phí chỉ 2.1 tr / 18 buổi với 100% giáo viên bản ngữ từ Anh, Úc, Mỹ: http://bit.ly/29M62AM

Ngoài thời gian học trên lớp với 100% giáo viên nước ngoài các bạn còn được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa ở trên hoàn toàn FREE.

Với một khoảng thời gian 2 tháng học sẽ là môi trường các bạn thỏa sức thực hành nghe nói với người nước ngoài, cùng tham gia với chúng tớ nhé !

Let’s become a Talk Class – Ers we are beter than the best !

Hotline: 0984 022 247 – 0975 167 768