100% GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI

CHI PHÍ HỢP LÝ

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hãy để lại yêu cầu của bạn

Bạn không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu,  bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt nhưng vẫn không thể nghe – nói tiếng Anh, bạn cần môi trường thực hành nói nhiều hơn và bạn băn khoăn không biết nên học tiếng Anh ở đâu….?
Vậy hãy để Talk Class giải đáp vì sao chúng tôi là lựa chọn đúng đắn của các bạn !

 • Về Chúng tôi
  Talk Class được thành lập với mục tiêu họat động không đặt lợi nhuận hàng đầu, đem cơ hội đựoc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tới nhiều học viên hơn là sứ mệnh hoạt động của chúng tôi.
 • Môi trường học tập với 100% giáo viên nước ngòai
  Tất cả các tiết học đều được thiết kế do toàn bộ giáo viên bản ngữ giảng dạy. Đem lại môi trường học tiếng Anh thực, nghe tiếng Anh chuẩn và được chỉnh sửa lỗi về ngữ pháp, phát âm và ngữ điệu từ những giáo viên bản ngữ nhiệt tình, giảu kinh nghiệm giảng dạy.
  Học giao tiếp tiếng Anh, điều tối cần thiết là các bạn cần có cơ hội để hoàn toản sử dụng tiếng Anh, vậy đó là lý do tại sao bạn cần phải học với giáo viên nước ngòai vì họ sẽ không thể hiểu bất cứ một từ tiếng Việt nào và để muốn các thầy cô hiểu, bạn cần phải suy nghĩ bằng tiếng Anh và nói bằng tiếng Anh. Đó vô hình chung là một cách học vô thức tạo phản xạ tiếng Anh cho các bạn. Hơn thế nữa tiếp xúc với giáo viên bản ngữ giúp cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, tạo cho mình một hành trang vững chắc mỗi khi cần sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch, phỏng vấn xin việc, nói chuyện với người nước ngoài….
 • Thực hành nghe, nói tiếng Anh tối đa – Đăng ký 1 học cả tuần
  Thời gian học trên lớp vẫn chưa đủ cho các bạn……?
  Hãy yên tâm, bởi các hoạt động ngoại khóa phong phú được tổ chức hàng tuần giúp học viên có môi trường thực hành nói tiếng Anh với người nước ngoài, hay để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm học tập giữa học viên. Talk Class có 4 hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần:
  + Coffee tây: Nơi các bạn thỏa sức tám chuyện bằng tiếng Anh với các vị khách nước ngoài theo các chủ đề tiếng Anh khác nhau.
  + Approach Foreigner : Bạn muốn dẫn tour cho các vị khách du lịch nước ngoài, giới thiệu vẻ đẹp của Việt Nam. Hay tham gia ” Cuộc đua kỳ thú”
  với các nhiệm vụ và chỉ dẫn bằng tiếng Anh để dành phần thưởng vô cùng thú vị. Đó là những phương pháp học tiếng Anh thực và cũng là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đó.
  + Learning by Song & Film : Hãy cùng phân tích các kỹ thuật phát âm, ngậm âm, nuốt âm và ngữ điệu thông qua những bộ phim và bài hát nhé. Đây là phương
  pháp học tiếng Anh vô cùng vui nhộn và hiệu quả nữa chứ.
  + Being a Teacheer : Để học tốt tiếng Anh, sao bạn không thử làm giáo viên và giảng dạy cho các bạn còn lại về một nội dung kiến thức tiếng Anh? Hoạt động này
  là cơ hội cho các bạn trở thành giáo viên và đây cũng là một động lực cần thiết để học sâu hơn về nội dung mình định giảng dạy.
 • Được chăm sóc vô thời hạn
  Với đội ngũ Care tận tâm, nhiệt tình giảng dạy, học viên sẽ luôn được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc về  kiến thức, theo sát suốt lộ trình học tiếng Anh và quá trình cải thiện tiếng Anh của học viên trước, trong và sau khi học tại Talk Class. Sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng học viên trong con đường trinh phục kiến thức tiếng Anh.
 • Lợi ích tối đa – Chi phí tối thiểu
  Học phí tại Talk Class luôn được cam kết là phù hợp nhất với học viên.
  Với chủ trương hoạt động của lớp học riêng là cắt giảm mọi chi phí trung gian, không cần thiết, đảm bảo tốt điều kiện học tập cho học viên .Talk Class đã đem đến các khoá học thực sự chất lượng và nhận được nhiều đánh giá phản hổi tích cực từ học viên. Chính sự phản hồi đó là một kênh quảng cáo tuyệt vời cho hệ thống các lớp học riêng tại Talk Class và đó cũng là sự tiết kiệm cho một khoản chi phí quảng cáo khổng lồ.