100% GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI

CHI PHÍ HỢP LÝ

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hãy để lại yêu cầu của bạn

Giới thiệu về Minh Vuong Edu

 

Talk Class là hệ thống các lớp học tiếng Anh riêng của các thầy cô giáo nước ngoài. Từ nhu cầu thiết thực của học viên là muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói nhưng học phí của khóa học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng luôn là rào cản lớn nhất của đa số học viên chúng ta. Talk Class đã được thành lập và mang sứ mệnh giúp học viên gạt bỏ được rào cản lớn nhất đó.

Tại Talk Class Học viên sẽ có cơ hội được học những lớp học RIÊNG của các giáo viên bản ngữ đang giảng dạy tại các trung tâm Tiếng Anh uy tín và tên tuổi tại Hà Nội, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế có thể giảng dạy cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ.

Chương trình học linh động do giáo viên trực tiếp biên soạn theo sát mong muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói của học viên. Mỗi buổi học trên lớp học viên sẽ được thực hành Speaking về một chủ đề giao tiếp trong cuộc sống giúp học viên mở rộng vốn từ vựng, các cấu trúc câu. Những họat động tương tác giữa học viên – giáo viên, học viên – học viên tạo phản xạ nghe nói trong các tình huống giả định đưa ra, thực hành nói cũng chính là thời gian các thầy cô sẽ sửa lỗi về ngữ pháp, phát âm, ngữ điệu giúp các bạn nhận ra lỗi sai của mình và ghi nhớ sâu.
Talk Class cung cấp cho các bạn môi trường tối đa để thực hành nói tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần. Các hoạt động như Cafe Tây, Approach Foreigner, Beer Tây. Đây là cơ hội cho các bạn thực hành kiến thức đã học được, tạo phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh. Hầu hết các hoạt động ngoại khóa có sự tham gia của người nước ngoài, học viên có thể mở rộng bạn bè, hiểu biết hơn về đất nước của các vị khách mời.

Theo khảo sát 95% học viên sau khi tham gia các khóa học tại Talk Class tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, kỹ năng nghe và nói được cải thiện tốt. Chính sự phản hồi tốt về Talk Class của học viên là phương pháp Marketing chủ chốt và bằng chứng là số lượng học viên của Talk Class ngày càng lớn mà chi phí dành cho Marketing chỉ chưa đến 5% doanh thu, đó chính là lời khẳng định về chất lượng các lớp học Riêng với người nước ngoài tại Talk Class. Mục tiêu lớn là cung cấp môi trường học tập chất lượng, học viên được theo dõi chăm sóc tận tình với học phí phù hợp nhất. Talk Class đang không  ngừng phát triển để mang mô hình các lớp học Riêng với giáo viên bản ngữ tới được nhiều học viên hơn, mang tới Dịch vụ Giáo dục – Đào tạo tốt nhất.